Soi kèo bóng đá Nam Mỹ✔️Soi kèo cúp Nam Mỹ⭐️ViệtNam

Cuộc chiến về tương lai của Jude Bellingham của Borussia Dortmund đã bắt đầu với Erling Haaland hy vọng sẽ làm chao đảo tiền vệ trung tâm tham gia cùng anh ấy tại Man CitySoi kèo bóng đá Nam Mỹ✔️Soi kèo cúp Nam Mỹ⭐️ViệtNam

Erling Haaland được cho là đã thúc giục đồng đội cũ của Borussia Dortmund, Jude Bellingham gia nhập anh ấy tại Manchester City.Soi kèo bóng đá Nam Mỹ✔️Soi kèo cúp Nam Mỹ⭐️ViệtNam

Cảm giác săn bàn của người Na Uy đã đặt bút ký hợp đồng 5 năm với nhà vô địch Premier League sau hai năm rưỡi tuyệt vời ở Đức. Hai trong số những mùa giải đó chứng kiến ​​Haaland liên kết với Bellingham, đội bóng gia nhập Bundesliga vào mùa hè năm 2020 từ Birmingham City.Soi kèo bóng đá Nam Mỹ✔️Soi kèo cúp Nam Mỹ⭐️ViệtNam

Bellingham là một trong những triển vọng được săn đón nhất ở châu Âu sau một năm bùng nổ tại The Blues. Cầu thủ 19 tuổi được nhiều câu lạc bộ nổi tiếng săn đón, nhưng Dortmund đã thắng cuộc đua – với một câu chuyện chuyển nhượng tương tự có thể sẽ diễn ra vào năm tới. Mirror Football hiểu rằng Real Madrid ngày càng tự tin trong việc cấu trúc thương vụ hạ cánh Bellingham vào năm 2023.Soi kèo bóng đá Nam Mỹ✔️Soi kèo cúp Nam Mỹ⭐️ViệtNam

Soi kèo bóng đá Nam Mỹ✔️Soi kèo cúp Nam Mỹ⭐️ViệtNam

Liverpool đã được cho là đã quan tâm đến Bellingham trong một số trường hợp trong quá khứ, trong khi Chelsea và Manchester United cũng quan tâm đến tuyển thủ Anh. Người ta đã tuyên bố rằng tiền vệ này có thể có sẵn trong một hợp đồng trị giá 83 triệu bảng vào mùa hè tới – thu hút sự quan tâm từ nhiều câu lạc bộ hàng đầu.

Real Madrid có thể đang dẫn đầu cuộc đua nhưng tương lai của Bellingham vẫn chưa rõ ràng, với việc Dortmund vẫn nuôi hy vọng gia hạn hợp đồng với cầu thủ này. Anh ấy vẫn còn hợp đồng với câu lạc bộ Đức đến năm 2025 và không có gì cấp bách buộc Dortmund phải bán, mặc dù họ sẽ tôn trọng mong muốn của cầu thủ người Anh.

Theo báo cáo của CBS Sports, Liverpool và City đã chuẩn bị kỹ càng hơn cho một thỏa thuận ký hợp đồng với cầu thủ thiếu niên này hơn là United hoặc Chelsea – những người đang ở giai đoạn sơ khai hơn. Thật vậy, Haaland được cho là đã nói với tiền vệ này để liên kết với anh ấy trong bóng đá Anh tại Etihad.

Cả hai đã kết hợp với nhau tại Dortmund trong hai mùa giải và viễn cảnh họ một lần nữa hội quân tại Man City là một viễn cảnh hấp dẫn. Họ vẫn là những người bạn thân thiết ngoài sân cỏ và vẫn giữ liên lạc kể từ khi tiền đạo người Na Uy chuyển nhượng mùa hè.

Thật vậy, hai cầu thủ đã có một cái ôm thân thiết sau trận đấu vòng bảng Champions League giữa các đội ở Manchester hồi đầu tháng này. Người ta đã nghe thấy Bellingham nói ‘Ôi trời ơi!

Bellingham đóng vai chính một lần nữa trong cuộc đụng độ đó với Dortmund và chỉ làm tăng thêm suy đoán về tương lai của anh ấy. Cuộc đua giành chữ ký của anh ấy đã bắt đầu.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo bóng đá Nam Mỹ✔️Soi kèo cúp Nam Mỹ⭐️ViệtNam