Soi kèo bóng đá Nam Mỹ✔️Soi kèo cúp Nam Mỹ⭐️ViệtNam

Haaland ghi bàn ở trận thứ năm liên tiếp trong chiến thắng 4-0 tại Champions League của Man City trước Sevilla, nâng con số lên 12 trong bảy lần ra sân cho đội bóng của Pep GuardiolaSoi kèo bóng đá Nam Mỹ✔️Soi kèo cúp Nam Mỹ⭐️ViệtNam

Erling Haaland đã khiến các đồng đội ở Manchester City phải thốt lên vì những pha ghi bàn anh hùng của anh ấy.Soi kèo bóng đá Nam Mỹ✔️Soi kèo cúp Nam Mỹ⭐️ViệtNam

Haaland ghi bàn ở trận thứ năm liên tiếp trong chiến thắng tỷ số 4-0 tại Champions League của Man City trước Sevilla, nâng tổng số bàn thắng lên 12 trong bảy lần ra sân cho đội bóng của Pep Guardiola.Soi kèo bóng đá Nam Mỹ✔️Soi kèo cúp Nam Mỹ⭐️ViệtNam

Tiền đạo trị giá 51 triệu bảng hiện đã có 25 bàn thắng chỉ sau 20 lần ra sân tại Champions League và đang trong quá trình viết lại sách kỷ lục của giải đấu với những chiến tích đáng nể của mình.

Để đặt chiến tích của Haaland vào bối cảnh, Cristiano Ronaldo, cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của giải đấu, phải mất 30 trận mới có được bàn thắng đầu tiên tại Champions League không bao gồm một bàn ở vòng loại.

Nếu tiếp tục ghi bàn với tốc độ hiện tại, Haaland, 22 tuổi, sẽ thoải mái vượt qua kỷ lục của Ronaldo, với 140 bàn sau 183 trận tại Champions League.

Hậu vệ Manuel Akanji của Man City, người đã ra mắt The Blues trong trận thắng Sevilla hôm thứ Ba, đã chơi cùng với Haaland tại Borussia Dortmund trong hai năm rưỡi.

Akanji, người đã chứng kiến ​​bàn thắng đầu tiên của Haaland cho Dortmund, với 86 bàn sau 89 trận, thừa nhận rằng anh ấy không thể nói nên lời khi bàn về tiền đạo người Na Uy.

“Tại thời điểm này, việc tìm kiếm các từ thật khó!” Akanji nói.

“Tôi đã chơi với anh ấy trong hai năm rưỡi và rất nhiều người đã hỏi liệu anh ấy có thể ghi bàn ở cấp độ này khi đến Dortmund hay không.

“Sau đó, họ nói rằng anh ấy cũng cần phải làm điều này ở Premier League và anh ấy tiếp tục làm điều đó. Tôi nghĩ thật khó để nghi ngờ anh ấy nữa vào thời điểm này.

“Anh ấy còn quá trẻ và anh ấy đang ghi rất nhiều bàn thắng. Anh ấy cũng đang học hỏi thêm rất nhiều điều về trò chơi, nơi anh ấy cần phải có mặt để giúp đỡ đội bóng và anh ấy đang đạt được những bước tiến lớn.

“Nếu anh ấy tiếp tục cải thiện, bầu trời là giới hạn. Khi anh ấy nhận được bóng trong vòng cấm, anh ấy sẽ ghi bàn.

“Anh ấy cầm bóng rất tốt, anh ấy có tốc độ để chạy phía sau và có rất nhiều điều bạn phải cẩn thận khi là một hậu vệ.

“Các đồng đội xung quanh anh ấy cũng chơi những đường chuyền hoàn hảo và giúp anh ấy dễ dàng hơn. Anh ấy làm việc chăm chỉ mỗi ngày như những người còn lại trong chúng tôi và đó là lý do tại sao anh ấy nhận được thành quả ”.

Akanji, người đã gia nhập Man City vào ngày cuối cùng trong một hợp đồng trị giá 15 triệu bảng, cũng dành lời khen ngợi đặc biệt cho Kevin De Bruyne và nói rằng Haaland có nhà cung cấp hoàn hảo cho cầu thủ người Bỉ.

“Kevin chơi những đường chuyền hoàn hảo này cho Erling, nhưng không chỉ cho anh ấy, cho cả những người khác,” Akanji nói.

“Hành động của họ trước khi cho anh ta khoảng trống, Kevin có đẳng cấp để thực hiện các đường chuyền ở phía sau và Erling kết thúc chúng.”

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo bóng đá Nam Mỹ✔️Soi kèo cúp Nam Mỹ⭐️ViệtNam